Học kỹ năng Kỹ năng mềm ĐẠT 600 ĐIỂM TOEFL KHÔNG KHÓ

ĐẠT 600 ĐIỂM TOEFL KHÔNG KHÓ

Để được vào học tại các trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng trên thế giới sử dụng Anh ngữ là chính thì điều kiện cần đầu tiên đối với mỗi sinh viên đó chính là một chứng chỉ TOEFL với số điểm tương đối. Nhắc đến TOEFL thì ai cũng nghĩ có vẻ như khó, không đơn giản để đạt được điểm cao nhưng thực ra nếu xem luyện thi TOEFL như cách trau dồi kiến thức, nâng cao khả năng Anh ngữ chứ không phải như một yêu cầu để được vào học , luyện thi TOEFL vì trình độ tiếng Anh của mình trước tiên sau đó mới nghĩ đến chuyện đạt điểm cao thì việc thi cử đối với bạn đơn giản hơn rất nhiều.

TOEFL (Test Of English as a Foreign Language) là bài thi đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của mỗi thí sinh, đặc biệt là trong giao tiếp. Chính vì thế các bài thi nghe thường là những bài xoay quanh chủ đề về vấn đề học tập, trường lớp, cuộc sống hàng ngày. Do đó, để đạt được điểm TOEFL cao nhất là tập trung nâng cao về khả năng giao tiếp của mình.

Về tài liệu luyện thi TOEFL, bạn đừng trấn an tinh thần để yên tâm vì một chồng sách hay đốt thời gian vào việc lên mạng tìm tài liệu để rồi chỉ dùng chưa đến  20% số tài liệu mà mình có. Tốt nhấ, bạn chỉ nên chọn 1 hay 2 quyển sách về ôn luyện TOEFL có đầy đủ dạng bài và đề thi, kiên nhẫn làm hết tất cả như thế bạn đã có thể hệ thống lại tất cả kiến thức của bài thi TOEFL.

Về cách học thi TOEFL bạn nên chia thành 2 quá trình theo đó mà tiến hành: nâng cao trình độ tiếng Anh vànâng cao kỹ năng làm bài test.
     Nâng cao trình độ tiếng Anh: thực hành hàng ngày với bộ tài liệu đã chuẩn bị sẵn và tập viết các bài mẫu tham khảo để nâng cao khả năng viết, kết hợp cùng với việc trau dồi khả năng nghe bằng cách vừa học vừa “relax” cùng với một bộ phim tiếng Anh, vừa xem vừa nghe đi nghe lại những đoạn không hiểu bạn nên tra từ điển để mở rộng vốn từ vựng.

Nâng cao kỹ năng làm bài test: sau những lần ôn luyện với các dạng bài tập trong sách vở, bạn nên dành ra 2 tiếng rưỡi để làm một đề thi để tự chấm điểm. Tự rút kinh nghiệm cho những chỗ sai để khác phục, cách làm này sẽ cải thiện số điểm của bạn lên hàng ngày.

TRUNG TÂM GIÁO DỤC ĐÀO TẠO &ABV
Add: P203 – tầng 2 – tòa nhà CT1 (Cạnh công viên Hòa Bình) – Đường Đỗ Nhuận – Hà Nội.
Tel: 04 6292 1002
Web: https://abv.edu.vn
Email: [email protected]

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây