Khởi nghiệp kiếm tiền đơn giản với kinh doanh online

0
1784

Khởi nghiệp tay trắng, khởi nghiệp 0 đồng, làm giàu không khó…

đó là những cụm từ mà bạn đã được nghe rất nhiều, nhưng tại sao bạn lại chưa làm được, rõ ràng thực tế những người thành công có rất nhiều người giàu lên vì cuộc sống quá khốn khó và thiếu thốn. Nếu bạn đang thiếu thốn và khốn khó thì xin chúc mừng bạn vì bạn sẽ có nguy cơ thành công giàu có. Hy vọng với kinh nghiệm Khởi nghiệp kiếm tiền đơn giản với kinh doanh online mà ABV chia sẻ sẽ giúp các bạn có thêm động lực, kinh nghiệm và quyết tâm để chinh phục đỉnh cao sự nghiệp.

khởi nghiệp kiếm tiền đơn giản với kinh doanh online
khởi nghiệp kiếm tiền đơn giản với kinh doanh online

Những gì bạn cần làm khi bắt đầu khởi nghiệp kiếm tiền bằng kinh doanh?

Trước khi bắt tay vào khởi nghiệp bạn nên xem toàn bộ những video này:

https://www.youtube.com/channel/UCR82ZJ0lrnYQIBOZ67Psogw

Đó là ý tưởng kinh doanh sản phẩm gì, nhưng điều quan trọng hơn nữa là phương pháp kinh doanh. Khởi nghiệp đau đầu nhất là ý tưởng rồi đến tiền ở đâu ra để khởi nghiệp. Đó là những kiến thức tổng quan nhất bạn cần có để bắt đầu cho một sự nghiệp thay đổi cuộc đời mình. Khởi nghiệp kinh doanh sẽ tiết kiệm rất nhiều tiền, chi phí thấp, lợi nhuận cao, không bị giới hạn về địa lý, hàng hóa dễ thay đổi để thích nghi với thị trường, không lưu kho không lo trượt giá… là những ưu điểm để kết luận khởi nghiệp bán hàng online chiếm ưu thế hơn so với kinh doanh truyền thống.

Bạn cần phải thăm dò thị trường trước khi kinh doanh nếu không bạn sẽ mất nhiều tháng cho việc vừa tìm hiểu thị trường vừa bán hàng sẽ cạn vốn rất nhanh vì tiền thuê văn phòng, thuê cửa hàng, thuê nhân viên, thủ tục thuế má với nhà nước… và với một website với vài bài viết là bạn có thể kết luận được trong 2 tháng để quyết định dấn thân vào khởi nghiệp kinh doanh online.

Những kiến thức quan trọng khi bắt đầu mô hình kinh doanh online

là bạn phải hiểu về website và nắm bắt được xu hướng tiêu dùng của khách hàng online, ví dụ khách hàng bạn nhắm tới là những người nông dân thì không thể bán online được, bạn cần xem khách hàng của mình có thói quen dùng máy tính để mua hàng không thì mới quyết định bán hàng online. Ngoài ra làm kinh doanh online bạn cần phải biết Seo (xem SEO là gì?) để đưa dịch vụ của bạn lên Top đầu khi khách hàng tìm kiếm trên google. Ví dụ khi bạn tìm thấy bài viết này qua google với cụm từ tìm kiếm “Khởi nghiệp kiếm tiền đơn giản với kinh doanh online”, đó chính là nhờ biết làm SEO website, nếu làm SEO tốt sẽ bán hàng rất hiệu quả.

Thời đại công nghệ thông tin bùng nổ nếu biết khai thác internet bạn sẽ giàu có một cách nhanh chóng, bạn có thể thấy nhiều vlogger trở thành triệu phú đô la chỉ bằng cách làm video trên youtube, và điều tôi muốn nói ở đây là cách bán hàng, truyền thông tốt nhất đó là làm video. Nếu thu hút được hàng triệu người đăng ký youtube của bạn thì bạn không chỉ bán được hàng mà bạn còn có thêm nguồn thu từ bán quảng cáo cho youtube. Để làm được điều này bạn cần phải có kỹ năng giao tiếp thuyết trình tốt và biết tạo sự hấp dẫn lôi cuốn trong cách nói chuyện, một giọng nói hay, một hình ảnh đẹp luôn hấp dẫn người xem, nếu nói ngọng và ấp úng thì lập tức nó có hiệu quả tức thì, khách hàng sẽ không xem rời bỏ sản phẩm của bạn. Bên cạnh đó kỹ năng quay video và dựng phim cũng là một yêu cầu không thể thiếu.

Một điều quan trọng trong kinh doanh đó là phải tìm được khách hàng, dù cho bạn có làm rất nhiều phương pháp nhưng không chốt sales được thì cũng không thể gọi là thành công. Dễ dàng nhất là bạn tạo nên một cộng đồng cho chính mình để bán hàng, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều cho phí quảng cáo, thậm chí làm tốt bạn còn có thể bán được quảng cáo, như bạn thấy google và facebook tạo nên một cộng đồng và họ trở nên giàu có chủ yếu từ quảng cáo.

Những cuốn sách kinh doanh giúp chúng ta có tư duy tốt nhưng không thể giúp chúng ta giàu có, ví để thành công bản thân chúng ta phải trải nghiệm kinh qua làm kinh doanh thực tế. Vì thế nếu bạn còn ngần ngại thì thành công sẽ rời xa bạn. Làm giàu giống như chinh phục một cô gái, nếu không mạnh dạn sẽ có người khác đến hỏi cưới cô ấy. Chúc các bạn thành công!

Thương Nguyễn – ABV media

Xem chi tiết: Khóa học khởi nghiệp kinh doanh online

[ninja_forms id=6]

Bài trướcLịch khai giảng, học phí khóa học kỹ năng 2017
Bài tiếp theoHọc làm MC bản tin với Hoàng Tùng: chuyên mục tin ngắn trong ngày

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây