Khai giảng lớp MC dẫn chương trình 14 15

0
885
MC, dẫn chương trình, giao tiếp

Ngày 22/7/2015, điện ảnh ABV tiếp tục khai giảng lớp MC14 và MC15. Buổi học đầu tiên, các học viên không khỏi bỡ ngỡ trước thầy, cô và các bạn mới cũng như e ngại khi đứng trước ống kính máy quay, tuy nhiên cảm giác đó nhanh chóng tan đi, thay vào đó là không khí vui nhộn của lớp học, các bạn học viên đều rất hào hứng khi giới thiệu về bản thân mình. Chia sẻ về lý do khi đến với lớp học này, mỗi bạn đều có những điểm yếu riêng nhưng nhìn chung đều với một mục đích là năng động, hoạt ngôn và giao tiếp tự tin hơn.

Minh Anh là một cô bé khá là rụt rè trong những phút đầu tiên, với vốn từ còn hạn chế nên bạn ý thường không truyền đạt được hết cho người nghe những gì mình muốn nói. Tuy nhiên, trong suốt buổi học, bạn ấy có sự tiến bộ rõ rệt, thể hiện được mình là một người có giọng sáng và có tố chất để trở thành MC trong tương lai.

mc, học mc, dẫn chương trình
 
Bạn Minh Tuyến năm nay 29 tuổi, đang là giám đốc kinh doanh của công ty thép ở Thái Nguyên. Ngoài đời anh ấy có thể giao tiếp rất tự tin và dễ lấy được thiện cảm của người đối diện bằng sự chân thành và thật thà của mình, tuy nhiên anh ấy lại bị run khi đứng trước đông người, lúng túng khi phát biểu trong các buổi học. Ngoài ra, do ảnh hưởng của địa phương nên anh ấy bị ngọng L/N khá nặng khiến cho anh ấy càng mất tự tin khi nói trước đông người.
học mc, dẫn chương trình, giao tiếp

Tuấn Linh sinh năm 1992, là cán bộ ngân hang Agribank, bạn ấy có kỹ năng biên tập lời dẫn khá tốt, giọng nói có lửa nhưng cũng giống như Minh Tuyến, Tuấn Linh hay bị run khi phải đứng trên sân khấu khiến cho phần dẫn của bạn ấy có phần gượng gạo và thiếu sự linh hoạt, hài hước.
học mc, dẫn chương trình, giao tiếp


Thật tiếc do điều kiện sức khỏe nên bạn Việt Anh không thể tham gia buổi khai giảng này cùng các bạn được, hy vọng bạn sớm bình phục để trở lại lớp.
Nhìn chung, sau buổi học đầu tiên, mỗi bạn đều có những trải nghiệm thú vị, rút ra được nhiều bài học bổ ích cho bản thân.

 

Bài trướcDạy kỹ năng sống cho trẻ em – Lớp học kỹ năng miễn phí đầy bổ ích
Bài tiếp theoChùa Pháp Vân: tọa đàm ăn chay với đời sống xã hội

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây