Kỹ năng, không thể thiếu để trở thành doanh nhân

NHÀ LÃNH ĐẠO TÀI BA

kỹ năng không thể thiếu để trở thành doanh nhân

kỹ năng                    kỹ năng

Người quản lý lãnh đạo không chỉ là người có kỹ năng chuyên môn tốt mà bạn còn phải là người có các quan điểm kỹ năng sống, kỹ năng mềm: Kỹ năng lãnh đạo; Truyền động lực cho nhân viên làm việc; thuyết trình trước đám đông; xử lý xung đột… đó là những kỹ năng không thể thiếu cho những người muốn thành công và đang làm quản lý

NỘI DUNG ĐÀO TẠO
– Học sinh; Sinh viên
– Người đi làm
2. Thời lượng
– 04 buổi – khai giảng hàng tháng
3. Địa điểm
– Tại khuôn viên đào tạo YMTC của IOGT Việt Nam, xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn, Hà Nội
4. Mục tiêu khóa học
Giúp nâng kỹ năng quản lý, kỹ năng thuyết trình, xử lý xung đột và tạo động lực cho học sinh, sinh viên và các doanh nghiệp trẻ.
Tham gia các hoạt động đào tạo trải nghiệm nhằm đánh thức và nâng cao năng lực tiềm ẩn của mọi thành viên trong Câu lạc bộ.
Tạo môi trường giao lưu, tương tác thân mật và gắn bó giữa các thành viên.
Ý tưởng thiết kế chương trình
Chương trình được thiết kế nhằm tạo điều kiện cho mỗi cá nhân khám phá bản thân mình, mỗi thành viên sẽ được trải qua các cung bậc cảm xúc đa dạng khi tham gia các bài tập của Chương trình đào tạo. Điều này có giá trị để học viên tự nhận thức bản thân và hiểu bản thân hơn.
Đặc biệt, hệ thống các bài tập trải nghiệm đã được dân sự hoá của Hải quân Mỹ sẽ giúp các thành viên trải nghiệm tinh thần đồng đội, vượt qua thử thách, tạo sự tương tác, gắn bó… Các bài tập này được thiết kế mô phỏng tình huống thật trong cuộc sống. Sau bài tập, các huấn luyện viên sẽ cùng các thành viên trao đổi tương tác để rút ra những triết lý và phân tích đặc điểm của nhóm/cá nhân.
5. Lịch trình chi tiết như sau:
Ngày 1
Thời gian Bài tập Mục đích
8h30 – 8h45 – Nhận phòng, ổn định tổ chức
8h45 – 9h15 – Giới thiệu khóa học
– Khởi động nhóm lớn
– Lắm rõ chương trình, hiểu thêm về mục đích khóa học
– Tạo không khí thỏa mái, vui vẻ
9h15 – 11h30 – Kỹ năng thuyết trình
– Phong cách lãnh đạo
– Giúp học viên nhìn lại bản thân, tìm hiểu thông tin, hiểu thêm về nhau.
– Tham khảo một số phong cách lãnh đạo, từ đó tìm cho mình phong cách phù hợp.
11h45 – 13h30 Ăn trưa, nghỉ trưa
13h45 – 16h45 – Khởi động nhóm
+ Bài tập mô hình Hải quân Mỹ số 1 ( đưa cả nhóm vượt qua 3 rào cản)
+ Bài tập HQ 2 – vượt qua cầu dây xích
+ Bài tập HQ 3 – vượt qua kênh đào
Đây là những bài tập theo hệ thống Leadership Challenge Courses của Hải quân Mỹ đã được dân sự hóa – kết hợp kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng phân công công việc
17h – Thể dục thể thao
– Vệ sinh cá nhân
18h15 Ăn tối
19h30 – 21h30 – Giao lưu đốt lửa trại với các trò chơi đồng đội lớn
Ngày 2
Thời gian Bài tập Mục đích
8h15 – 11h30
– Thức dậy – Vệ sinh cá nhân
– Thể dục – Lên đồi thiền hoặc thiền tại Thiền đường (Thiền không phải chỉ dành cho Phật giáo)

– Bài tập HQ số 4 (Vượt 2 ống nghiêng )
– Bài tập HQ số 5 (Vượt qua cầu gãy- cứu trợ lương thực cho người dân)
– Bài tập HQ số 6
– ( Chuyển lương thực qua sông)

– Hòa nhập với thiên nhiên, nhắc nhở sự tính lặng trong tâm để tránh mọi suy xét thiểu cân nhắc

Người Quản lý nắm được những phương pháp, cách thức tạo động lực cho nhân viên từ đó giúp cho công việc thuận lợi, phát triển.

11h45 – 13h30 Ăn trưa, nghỉ trưa
13h45 – 16h30 Nếu còn thời gian sẽ thực thi tiếp bài tập niềm tin
16h45 Tổng kết phản hồi khóa học
6. Học phí
Chi phí đào tạo: 1.200.000VND/người/02 ngày (chưa bao gồm VAT và phương tiện đi lại)
Một số lưu ý:
– Nội dung chính không thay đổi, thời gian có thể thay đổi cho linh hoạt và phù hợp với tình hình thời tiết.
– Trang phục: thoải mái, đi giày thể thao.
Bài trướcChương trình nghệ thuật của các em chào đón năm học mới
Bài tiếp theoBí quyết Chỉ 1 giờ để có kỹ năng giao tiếp thuyết trình tự tin trước đám đông