Lời dẫn chương trình 30/04 giải phóng miền nam

0
17494

Chuẩn bị 30/04 chào mừng ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước, Điện ảnh ABV xin gửi tới các bạn lời dẫn chương trình 30/04 này, đây là chương trình cơ bản các bạn vui lòng bổ sung thêm kịch bản cho phù hợp với chương trình của các bạn nhé. Mọi câu hỏi bạn vui lòng để lại ở bình luận bên dưới để được hỗ trợ.

 


LỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH 30/04

Bộ tư lệnh bộ đội biên phòng

 Chuẩn bị 30/04 chào mừng ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước, Điện ảnh ABV xin gửi tới các bạn lời dẫn chương trình 30/04 này, đây là chương trình cơ bản các bạn vui lòng bổ sung thêm kịch bản cho phù hợp với chương trình của các bạn nhé. Mọi câu hỏi bạn vui lòng để lại ở bình luận bên dưới để được hỗ trợ.

 


1. Đón khách
2. Mở đầu:

Tài Anh xin được nồng nhiệt chào mừng các đồng chí đã đến với chương trình kỉ niệm 41 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước. Lời đầu tiên Tài Anh xin được gửi tới quý vị đại biểu,quý vị khách quý cùng toàn thể các đồng chí lời chúc sức khoẻ và lời chào chân trọng nhất.
Kính thưa các đồng chí bài hát Giải phóng miền Nam với phần trình bày của tốp ca đoàn văn công Hà Nội đã mở đầu cho buổi tối của chúng ta ngày hôm nay

Công bố lí do:
Các đồng chí thân mến,41 năm đã đi qua,41 năm đất nước chúng ta thống nhất và phát triển để được như ngày hôm nay. Không thể nào quên đi những công ơn vĩ đại của thế hệ cha ông đi trước, họ đã phải hi sinh tất cả, máu và nước mắt của biết bao nhiêu đồng bào ta đã rơi xuống để có được giây phút non sông thống nhất. Và cũng chính vì mục đích đó,trong không khí hào hùng của toàn dân tộc hướng tới lễ kỉ niệm 41 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2016).Đơn vị chúng tôi ngày hôm nay rất vui mừng và vinh dự khi được thực hiện chương trình này.

Giới thiệu khách mời:
Cùng đến tham dự chương trình Tài Anh xin được trân trọng giới thiệu:
Trung Tướng Hoàng Xuân Chiến : Tư Lệnh Trưởng Bộ tư lệnh bộ đội biên phòng
Trung Tướng Phạm Huy Tập: Chính uỷ Bộ tư lệnh bộ đội biên phòng
Thiếu Tướng Nguyễn Văn Nam: Tham mưu trưởng Bộ tư lệnh bộ đội biên phòng
Thiếu Tướng Nguyễn Cảnh Hiền: Phó tư lệnh Bộ tư lệnh bộ đội biên phòng
Thiếu Tướng Trương Văn Tài: Phó tư lệnh Bộ tư lệnh bộ đội biên phòng
Cùng toàn thể các đồng chí cán bộ chiến sĩ trong đơn vị.đề nghị các đồng chí nhiệt liệt chào mừng.

3. Phát biểu khai mạc
Kính thưa các đồng chí,hòa chung tinh thần của cả nước đang chào đón 30/4. Trung tướng Hoàng Xuân Chiến: tư lệnh trưởng Bộ tư lệnh bộ đội biên phòng có đôi lời phát biểu khai mạc chương trình.Xin chân trọng kính mời.
Xin được cám ơn đồng chí Trung tướng Hoàng Xuân Chiến với những chia sẻ sâu sắc. Xin được kính chúc đồng chí mạnh khỏe, thành công và thật nhiều hạnh phúc.

Xem:
>> Kỹ năng làm MC dẫn chương trình, tự tin thuyết trình
>> Lời dẫn chương trình mẫu đúc kết từ những MC hàng đầu

4. Văn nghệ:
Kính thưa các đồng chí,sau đây chúng ta sẽ cùng đến với tiết mục múa võ,biểu diễn khí công do những võ sư biên phòng của trung đoàn C23 thực hiện,màn,Tài Anh xin được khuyến cáo là các bạn tuyệt đối không được bắt chiếc những động tác này khi ở nhà. Và bây giờ,hãy cùng dành một tràng pháo tay thật giòn giã để chào đón họ…
….
5. Giao lưu
Cám ơn trung đoàn C23 và màn biểu diễn vô cùng suất sắc của mình.
Các đồng chí thân mến,mặc dù đã nói ban nãy nhưng Tài Anh xin được nhắc lại lần nữa là các bạn tuyệt đối không được bắt chước các động tác vừa rồi. Tiếp theo chương trình buổi tối ngày hôm nay Tài Anh xin chân trọng được mời lên sân khấu 2 vị khách hết sức đặc biệt,họ là những người đã tham gia trực tiếp chiến dịch ngày ấy,xin vinh dự kính mời thiếu tá Bùi Thế Phương và thiếu tá Hồ Trần Trường An lên sân khấu
……
Cám ơn 2 đồng chí đã đến với buổi tối của chúng ta ngày hôm nay. Đầu tiên để cho tiện xưng hô Tài Anh xin phép được gọi 2 đồng chí là 2 bác được không ạ?
…..
Dạ vâng,cám ơn 2 bác,vậy giờ đây vào lúc này 2 bác có thể chia sẻ cho toàn thể những người có mặt tại đây về cảm xúc của mình lúc này được không ạ?
…..
2 bác hãy kể lại kỉ niệm đáng nhớ nhất của mình trong cuộc chiến ngày ấy?
…..
Kính thưa 2 bác, liệu 2 bác có lời nhắn nhủ gì đối với các đồng chí chiến sĩ trẻ đang có mặt tại buổi tối ngày hôm nay không ạ?
…..

6. Hát: Tình đồng chí
Rất cám ơn những chia sẻ rất sâu sắc và chân thành của 2 đồng chí.Sau đây xin phép mời bác quay về hàng ghế của mình để chúng ta tiếp tục chương trình.
Kính thưa các đồng chí,dù năm tháng đã trôi qua bao nhiêu năm,thì những cảm súc giữa những người đồng đội đã từng chiến đấu với nhau khi gặp lại vẫn còn nguyên vẹn.Hãy cùng dành 1 tràng pháo tay thật lớn để chào đón và lắng nghe ca khúc Tình đồng chí sáng tác của nhạc sĩ Minh Quốc với phần trình bày của ca sĩ Văn Bình.
….
7. Trao thưởng
Các đồng chí thân mến,để chào đón ngày lễ toàn quân đơn vị chúng ta đã phát động kế hoạch thi đua trong tháng vừa qua với sự hưởng ứng của tất cả mọi cán bộ chiến sĩ trong đơn vị,ngay sau đây sẽ là phần mà có lẽ rất nhiều các đồng chí ở đây đang mong đợi. Đó chính là phần công bố kết quả thi đua và trao thưởng cho những đơn vị có thành tích suất sắc nhất.Sau đây sẽ là danh sách kết quả thi đua chào đón 30/4.
….
Kính thưa các đồng chí,không chỉ trao thưởng cho các đơn vị chúng tôi còn có những phần quà dành cho những cá nhân có thành tích suất sắc nhất.
….
8. Hát: Bác đang cùng chúng cháu hành quân
Tiết theo chương trình chúng ta hãy cùng đến với 1 bài hát quen thuộc mang tên ‘’Bác đang cùng chúng cháu hành quân’’do nhạc sĩ Anh Bằng sáng tác với phần trình bày của ca sĩ Anh Nam.

9. Kết thúc chương trình:
Các đồng chí thân mến, tiết mục vừa rồi đã khép lại chương trình buổi tối của chúng ta ngày hôm nay, xin được cảm ơn các thành phần đại biểu,các vị khách quý và toàn thể các đồng chí đã tham gia chương trình,kính chúc toàn thể các đồng chí lời chúc sức khỏe và lời chào chân trọng nhất. Tạm biệt và hẹn gặp lại.

Biên tập Tài Anh – Thương Nguyễn – Điện ảnh ABV

 

Bài trướcMiễn học phí bí quyết SEO – sale – Marketing truyền thông online
Bài tiếp theoThuê MC đám cưới, cô dâu chú rể đừng biến lễ thành hôn của mình thành trò đùa suồng sã

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây