Tin tức Những ngày hè chẳng nóng bằng lớp mc dẫn chương trình

Những ngày hè chẳng nóng bằng lớp mc dẫn chương trình

Tháng hè là tháng cao điểm của mùa nắng nóng và cũng là tháng cao điểm của các lớp kỹ năng, nhiều bố mẹ đã nhận thấy tầm quan trọng của việc trang bị kỹ năng sống cho con sau những giờ học thêm, học chính căng thẳng.


Sau những bỡ ngỡ của buổi học đầu tiên ban đầu, các bạn học viên của lớp học MC hè tháng 06 đã ngày càng tự tin hơn trước ống kính.
Để có được những thành quả như vậy, chắc hẳn mỗi bạn cũng đã cố gắng luyện tập rất nhiều, cũng đã có những lúc thấy áp lực, căng thẳng với bài tập thầy cô giao, nhưng sau tất cả, các bạn đều có được những trải nghiệm cho riêng mình.

Điểm chung lớn nhất của các bạn MC 08 khi lần đầu tiên đến với ABV là nhận ra vai trò của kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp trước đám đông nhưng lại tự ti về bản thân nên muốn tham gia một khóa học MC để có thể tự tin hơn trong giao tiếp cũng như hoàn thiện những kỹ năng mà bản thân còn thiếu, khắc phục những khuyết điểm trong ngôn ngữ giọng nói cũng như ngôn ngữ hình thể.

Chắc hẳn có không ít bạn bị ngọng L và N, bị giọng địa phương giống bạn Nga – học viên MC 08. Tuy nhiên, sau một thời gian luyện tập, bạn cũng đã dần sửa được khuyết điểm này của mình, bạn đã tự tin hơn trong giao tiếp cũng như biết cách xây dựng hình ảnh cá nhân hơn sau buổi học trang điểm cơ bản – một trong những nội dung không thể thiếu trong chương trình học của ABV.

Bạn Trần Minh Phương Thảo và bạn Thanh Thùy là hai cô gái tham gia chương trình cầu vồng VTV6 2015 với mong muốn thử sức mình và mỗi bạn đã có được những trải nghiệm thú vị cho riêng mình. Bạn Thanh Thùy một cô gái chân chất, giản dị nhưng có ước mơ hoài bão lớn, muốn được tự tin trước đám đông. Trước khi tham gia khóa học Thùy chia sẻ là e rất tự ti khi đứng trước mọi người nên hay bị nói nhanh, nói lắp. Còn bây giờ thì sao?
Bạn Sơn thì vì học tiếng anh từ nhỏ nên phát âm tiếng việt không được tròn vành rõ chữ nên bố mẹ rất lo lắng
Mời các bạn cùng theo dõi toàn bộ video của các bạn ấy tại ĐÂY

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây