Kỹ năng học tiếng anh giao tiếp nhanh nhất

0
462
 
12 năm trên ghế nhà trường nhưng chúng ta vẫn không nói được tiếng anh. Để học tốt tiếng anh bạn cần cân bằng 4 kỹ năng: nghe; nói; đọc; viết. Kỹ năng nghe qua đài radio, nói và phát âm sử dụng thành thói quen hàng ngày, đọc và viết với một cuốn sổ tay luôn mang bên mình.
ky nang hoc tieng anh

Học Tiếng Anh Thông dụng và Tiếng Anh Giao tiếp Quốc tế  bao gồm nhiều cấp độ
 

Trình độ Elementary 

 

 

Dành cho học viên có trình độ tiếng Anh cơ bản. Sau khi hoàn thành các học phần, học viên sẽ đạt trình độ A2 theo Tiêu chuẩn chung của Châu Âu (CEF).
 

Trình độ Pre-Intermediate

 

 

 Dành cho các học viên muốn nâng cao trình độ tiếng Anh cơ bản. Sau khi hoàn thành các học phần, học viên sẽ đạt trình độ B1 theo Tiêu chuẩn chung của Châu Âu (CEF).

 

Trình độ Intermediate 

 

 

Dành cho các học viên muốn nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo và chuyển tiếp lên các khóa chuyên sâu. Sau khi hoàn thành các học phần, học viên sẽ đạt trình độ B2 theo Tiêu chuẩn chung của Châu Âu (CEF).
 

Trình độ Upper-Intermediate 

 

 

Dành cho các học viên hướng đến nâng cao kỹ năng tiếng Anh thành thạo tương đương với người bản xứ. Sau khi hoàn thành các học phần ở trình độ Upper-Intermediate, học viên sẽ đạt tới mức cao nhất của trình độ B2 theo Tiêu chuẩn chung Châu Âu (CEF).

 

 

 


Sau đây là những kinh nghiệm được kiểm nghiệm từ nhiều kinh nghiệm chia sẻ khác về kỹ năng học tiếng anh giao tiếp nhanh nhất:

1. Muốn học kỹ năng tiếng anh tốt trước tiên bạn phải là người nói tiếng việt lưu loát.
Rất nhiều bạn tiếng việt còn rụt rè trong giao tiếp mà cố gắng học tiếng anh, điều đó chỉ làm cho bạn càng rụt rè hơn mà thôi. Khi bạn thiếu tự tin trong giao tiếp thì gặp tiếng anh bạn lại càng bối rối và bí từ hơn.

Điều này nghe có vẻ nực cười nhưng bạn nên tập nói tiếng việt nhiều và lưu loát, quan trọng là bạn phải tự tin và hoạt bát

2. Cần có một phương pháp học cụ thể bằng một quyết tâm cao.

Rất nhiều bạn không duy trì được sự quyết tâm của mình mà quá vội vàng bỏ cuộc, dẫn đến hiệu quả không bao giờ mang lại như mong muốn

3. Đừng quá phụ thuộc vào giảng viên.

Thầy Cô có giỏi bao nhiêu chăng nữa những với những cô cậu học trò lười nhác thì mãi không bao giờ có kết quả tốt hơn

4. Tiếp xúc thường xuyên với môi trường giao tiếp bằng tiếng anh.

Sở dĩ những người dân tộc có thể nói tiếng anh như gió mà không cần đi học 1 ngày nào cũng bởi vì hàng ngày hộ tiếp xuc với quá nhiều khách quốc tế

5. Tự học là chính.
Bạn chỉ nên dành 10% cho việc học ở Thầy Cô còn lại 90% nên tự học hoặc tham gia học nhóm sẽ hiệu quả nhanh hơn rất nhiều

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây