Mẫu lời dẫn cho MC chương trình văn nghệ chào mừng 26/3

2
118606

Chuẩn bị chào mừng ngày 26/03 rất nhiều độc giả của điện ảnh ABV gửi thư về hỏi cách viết Lời dẫn cho MC chương trình văn nghệ chào mừng 26/3. Vì vậy ABV xin phép được chia sẻ với các bạn một bài mẫu do một học viên của ABV viết, các bạn hãy sửa lại sao cho phù hợp với chương trình của các bạn nhé. Nếu có bất kì khó khăn nào hãy để lại lời nhắn ở bình luận bên dưới để ABV giúp bạn.

Lưu ý các bạn không nên tập trung quá nhiều vào lời dẫn mà hãy tập trung vào kỹ năng dẫn của MC thì chương trình mới hay, nếu MC kỹ năng kém thì lời dẫn dù có viết hay đến mấy thì cũng chỉ như một chú vẹt biết nói mà thôi. Mời các bạn xem: Kỹ năng làm MC dẫn chương trình – Tự tin thuyết trình

Chúc các bạn thành công!

LỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 26/3

Kính thưa quí vị đại biểu, quí khán giả, Kính thưa quí thầy cô giáo cùng các em học sinh thân mến!

Trước hết cho phép chúng tôi- Những người dẫn chương trình đêm nay- thay mặt ban tổ chức hội diễn văn nghệ xin gửi đến quí vị lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng nhất!
Kính thưa quí vị đại biểu, quí khán giả, Kính thưa quí thầy cô giáo cùng các em học sinh thân mến!
Tháng ba- nắng xôn xao gọi lá, xanh tươi sức sống gọi hạt sương trong trẻo lóng lánh sân trường.
Tháng ba – tuổi trẻ tự hào, náo nức thực hiện “Hành trình tuổi trẻ làm theo lời Bác”,
Tháng ba – bao tâm hồn rạo rực hướng về ngày kỉ niệm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày giải phóng quê hương Quảng Ngãi
Hòa chung nhịp đập con tim cùng tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Trường THCS DTNT Tây Trà đã không ngừng phấn đấu vươn lên để thiết thực kỉ niệm những ngày lễ trong đại của tháng ba lịch sử.

Với ý nghĩa đó, đêm nay trường THCS DTNT Tây Trà tổ chức một chương trình văn nghệ chào mừng sự kiện lịch sử trong đại này. Đây là những tiết mục đã được lựa chọn và dàn dựng công phu của các em học sinh và tập thể giáo viên nhà trường sau gần 1 tháng chuẩn bị
Và sau đây, chương trình văn nghệ chào mừng 81 năm ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2012) của trường THCS DTNT Tây Trà xin phép được bắt đầu!

Thưa quý vị, quý thầy cô giáo và các em học sinh thân mến!

Đảng cho ta cả mùa xuân với ánh sáng rạng ngời, đưa con thuyền cách mạng đến bến bờ thắng lợi và xây dựng đất nước vì dân giàu nước mạnh, văn minh. Hướng về Đảng, những người lính vững tay súng, anh công nhân mạnh tay búa, người nông dân chắc tay liềm, các nhà giáo hăng say trên bục giảng. Hướng về Đảng hàng triệu thanh niên đang sôi sục hăng say xây dưng quê hương giàu đẹp. Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh luôn là niềm tự hào, niềm tin bao la của muôn triệu trái tim Việt Nam. Mở đầu chương trình văn nghệ tối đêm nay là tốp ca: liên khúc chào mừng Đảng cs VN do chi đoàn thanh niên nhà trường thể hiện.

tiếp theo chúng ta sẽ được thưởng thức một tiết mục erobit thể hiện sự năng động mạnh mẽ của liên đội một món quà gởi tặng sinh nhật lần thứ 81 của Đoàn TNCS HCM.

Kính thưa quý vị, chương trình văn nghệ chào mừng ngày thành lập đoàn 26-3 được xen vào phần thi văn nghệ cấp trường năm học 2011-2012. và chúng ta cùng hướng mắt lên sân khấu để theo dõi tiết mục dự thi đầu tiên đó là bài hát: Đến với con người VN tôi do các em học sinh lớp 7B trình bày.

Với những bài học đầu tiên, thầy cho em một niềm tin vào cuộc sống để em bay cao hơn tới những ước mơ. Em vẫn ghi khắc công lao của thầy của cô dù đi về nơi đâu. Chúng ta cùng thưởng thức tiết mục tam ca: thầy cô mến yêu. Của nhạc sỹ Đỗ anh Hùng Do các em học sinh lớp 8 trình bày.

tiếp sau đây chúng ta đến với sứ sở của nước ba tư huyền thoại, ở đó có những điệu nhảy quyến rũ của các vũ công. Hòa vào Nghìn lẽ một đêm của nàng công chúa Mỹ Thanh Loan trong truyện AliBaBa và 40 tên cướp chúng ta đêns với bài nhảy Alibaba do các em học sinh lớp 6 B trình bày.

Bên lăng Bác hàng tre ngà vẫn ngày ngày đu đưa theo gió, ru từng bước chân của muôn triệu con người về thăm Người. Nhạc sĩ Hàn ngọc bích đã viết lên hình ảnh quen thuộc ấy qua bài hát: tre ngà bên lăng Bác. Chúng ta cùng thưởng thức ca khúc này qua sự thể hiện của em Hồ thị Hơla và tốp múa phụ họa đến từ lớp 7A

Tiếp theo chương trình chúng ta cùng thưởng thức một tiết mục múa “ niềm vui của em, nhạc nguyễn huy hùng, do các em học sinh lớp 6A biểu diễn.

Trong chương trình thi văn nghệ nhân ngày 26-3 hôm nay, chúng tôi xin được giới thiệu đến quý vị và các em học sinh một tiết mục dự thi của các đồng chí đoàn viên tổ Tự nhiên với bài hát Cô gái mở đường do các cô giáo Võ thị Như thảo, nguyễn thị sơn thể hiện.

Tạm xa các cô gái mở đường ở trường sơn hùng vĩ, chúng ta trở lại với không khí sôi động qua phần thi erobit của các em học sinh lớp 9. Chúng ta cùng thưởng thức bài nhảy WALKING IN THE SUN .

Tổ quốc VN thân thương trên hình cong chữ S, cho em tuổi thơ bình yên bên mái trường nội trú yêu dấu, tự hào thay chúng em là chủ nhân tương lai của tổ quốc và chúng em luôn cảm ơn người. thể hiện niềm vinh dự đó, các em học sinh lớp 7A sẽ thể hiện tiết mục tốp ca, bài hát Ca ngợi tổ quốc nhạc và lời của Hoàng Vân. Chúng ta cùng theo dõi.

Cô giáo em ở tận miền xuôi lên bản làng xa xôi đêm đến bao kiến thức hay. Cô giáo em đẹp như hoa Eepan nở trắng lưng nương, chúng em đem lời ca tiếng hát tặng cô. Với nhịp điệu hồn nhiên vui tươi, tiết mục múa Cô giáo em là hoa Eepan do các em học sinh lớp 8 thể hiện.

Chúng ta cùng trở lại với con đường đã đi vào lịch sử dân tộc: đường trường sơn, nơi có không biết bao xương máu đã đổ xuống cho những chuyến xe vì miền nam thân yêu, nơi đã dệt nên những câu chuyện huyền thoại về các cô thanh niên xung phong. Tiết mục tam ca của các cô tổ hành chính sẽ thể hiện ngay sau đây qua bài hát: Đường trường sơn xe anh qua, chúng ta cùng thưởng thức.
Vừa rồi chúng ta cùng theo dõi các cô tổ hành chính trình bày bài hát Đường trường sơn xe anh qua, tiếp theo là tiết mục đơn ca với bài hát Cô giáo bản em, một sáng tác của nhạc sỹ Quan Trung do em Hồ thị Hà lớp 6A trình bày.

Ở trường là trò giỏi, về nhà là con ngoan và hi vọng rằng các em học sinh ngồi đây cần phải nhớ và làm theo. Vây ở nhà là con ngoan thì chúng ta phải làm gì, chúng ta cùng theo dõi tiết mục múa Bé giúp mẹ, nhạc Khắc việt, do các em học sinh lớp 7B trình bày.

Những năm tháng không bao giờ quên. Vâng đó là thời kì mà cả nước ra trận, người người ra trận. có anh chiến sĩ pháo binh, có cô giáo dạy học ngay trong hầm trú ẩn máy bay địch, có những trận đánh oanh cường và cũng có những cái chết bất tử. Chúng ta sẽ được nghe lại thời kì vàng son ấy qua tiết mục tốp ca của các thầy cô giáo tổ xã hội thể hiện qua ca khúc: hành khúc ngày và đêm nhạc và lời Phan Huỳnh Điểu

Xuân về trên mảnh đát ngoan cường sắt son một lòng theo đảng theo bác Hồ, Xuân về nắng ấm tràn ngập cả đồi quế ngát hương, cho bản làng người Cor tràn ngập tiếng hát. Vời nhịp điệu nhè nhàng, theo điệu múa xà ru chúng ta cùng thưởng thức tiết mục múa của lớp 9 qua bài Hương xuân tây trà.

Hãy hát lên, hát cho những ước mơ bay cao, vươn cao, cho quê hương hiền hòa trỗi dậy cùng hòa nhịp với đất nước đang vươn lên mạnh mẽ. hát cho hạt nãy mầm, cho chồi ra lá, cho cành ra hoa, cho chúng em nô đùa trong vòng tay yêu thương của các thầy cô, những người đã và đang chắp cánh cho các em đi tới. Chúng ta cùng theo dõi tiết mục tốp ca nữ của các em lớp 6B trình bày qua ca khúc Bay cao tiếng hát ước mơ của nhạc sỹ Nguyễn Nam.

Chúng ta vừa thưởng thức tiết mục dự thi của lớp 6B, tiếp sau đây xin mời quý vị và các em học sinh theo dõi phần trình bày của các em trong đội văn nghệ của liên đội nhà trường qua bài múa trống cơm.

Vì những điều kiện khách quan cũng như đội ngũ làm chương trình còn non trẻ, nên trong quá trình dàn dựng và biểu diễn có gì thiếu sót và chưa được chu toàn mong quý vị và các em học sinh thông cảm. Một lần nữa thay mặt ban tổ chức xin chân thành cảm ơn theo dõi và cổ vũ cho chương trình. Gởi đến lời chúc sức khỏe thành đạt và xin chào, hẹn gặp lại.

Bài trướcKỹ năng chăm sóc khách hàng tuyệt vời dành cho lái xe taxi
Bài tiếp theoHọc phí: Lịch tổng hợp các khóa học

2 BÌNH LUẬN

  1. Tôi tên sơn: hiện tôi có một bài dự thi vào tháng 9 năm 2019, với chủ đề là: tuyên truyền viên giỏi cấp huyện, có 3 phần thi, có thể giúp tôi về phần dẫn lời vào bài sáo Đi Học Xa.
    Trân trọng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây